Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

THANH VƯƠNG PHÁT ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "CHUYẾN XE YÊU THƯƠNG - HÀNH TRÌNH KHÔNG GIỚI HẠN" NHẰM CHUNG TAY HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN VÌ COVID -19 TẠI BÌNH DƯƠNG

Kim Anh | 13/09/2021

Đại dịch Covid-19 mối lo ngại không chỉ Việt Nam và còn là vấn đề đáng lo ngại của toàn nhân loại. Số ca nhiễm, nghi nhiễm ngày càng gia tăng dẫn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh bị đình trệ. Nỗi lo cơm áo, gạo tiền ngày càng nhiều khi người dân không thể tiếp tục làm việc khiến cho đời sống vô cùng khó khăn.

Hiểu được nỗi lo sợ, những vướng mắc mà mọi người gặp phải - Thanh Vương Phát bắt buộc mình phải hành động, phải làm mọi thứ thật nhanh để giúp đỡ kịp thời người dân  trong lúc khó khăn này.

Chương trình " CHUYẾN XE YÊU THƯƠNG - HÀNH TRÌNH KHÔNG GIỚI HẠN" sẽ là nguồn sức mạnh, tiếp sức và động viên người dân gặp khó khăn trong thời gian này. Thông điệp mà Thanh vương Phát muốn gửi đến thông qua chương trình này "Một miếng khi đói bằng một gói khi no" , "Thành phố giãn cách nhưng lòng người không bao giờ giăng dây". Trong lúc như thế này, Thanh Vương Phát muốn góp sức một phần nhỏ của mình để lan tỏa sự yêu thương, sẻ chia đến mọi người trong khoảng thời gian khó khăn này.

 Trong thời gian bắt đầu chỉ thị giãn cách - Vào ngày 10/07/2021 Thanh Vương Phát đã khởi đầu chuyến xe đầu tiên và chuẩn bị 500 phần quà gửi đến người dân vùng phong tỏa và cán bộ nhân viên công ty Thanh Vương Phát.

(Hình ảnh trao quà trao tặng cho người dân)

Lần 02 - Vào ngày 18/07/2021 chuyến xe yêu thương mang những món quà sẻ chia đến cho người dân sống trong khu vực Phường Hòa lợi bao gồm 1 tấn gạo, 500 kg rau, 100 thùng mì được chia thành 300 suất quà cho người dân gặp khó khăn.

(Toàn thể BLĐ và anh chị em nhân viên chuẩn bị cho hành trình)

Lần 03 - Vào ngày 21/07/2021 BLĐ công ty đã tiến hành trao 500kg gạo và 300 kg rau củ cho người dân khu vực Hòa Lợi và An Tây.

(Trao quà cho bà con vùng phong tỏa)

Lần 04 - Vào ngày 31/08/2021 BLĐ đã tiến hành trao những phần quà thiết thực như gạo, mì tôm, rau củ....đến người dân trên địa bàn Hòa Lợi và  Anh/chị em thuộc nhân viên của công ty Thanh Vương Phát. 

Mỗi cuộc hành trình mà Thanh Vương Phát đem đến cho người dân chỉ có mong muốn đơn giản là làm sao để hỗ hợ kịp thời, giải quyết được nỗi lo trong chuỗi ngày giãn cách. Chúng tôi biết rằng trong giai đoạn này người dân khó khăn rất nhiều và ngoài kia còn biết bao nhiêu gia cảnh cần được sự hỗ trợ. Trao đi yêu thương sẽ nhận lại hạnh phúc và hạnh phúc ở đây là khi thấy được nụ cười, sự lạc quan và giảm bớt nỗi lo lắng của người dân thì khi đó Thanh Vương Phát cảm thấy thật sự thành công khi thực hiện chuỗi hành trình không giới hạn này.

Tổng kết hành trình

Hành trình đã trao đi hơn 4 tấn gạo, 2 tấn rau củ quả, 400 thùng mì, 400 thùng sữa,... đến người dân bị ảnh hưởng nặng do covid-19. Hành trình đã đi qua nhưng những gì mà Thanh Vương Phát mang đến cho tất cả mọi người hy vọng sẽ góp phần vơi đi khó khăn trong đại dịch này.

Cuối cùng xin cảm ơn lực lượng tuyến đầu chống dịch, Ban lãnh đạo, cán bộ của địa phương đã tạo điều kiện cho cuộc hành trình diễn ra đúng tiến độ để đưa kịp những phần quà đến cho người dân trong khu vực phong tỏa.

Thanh Vương Phát - Cùng chung tay đẩy lùi đại dịch!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng