Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

THANH VƯƠNG PHÁT HỖ TRỢ MÁY THỞ VÀ CÁC DỤNG CỤ THIẾT YẾU CHO TRUNG TÂM Y TẾ Ở BÌNH DƯƠNG

Kim Anh | 13/09/2021

Trong thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát lần thứ 4 và diễn biến ngày càng phức tạp trong cả nước, đặc biệt tại các tỉnh phía Nam và Thành phố Hồ Chí Minh, ảnh hưởng nặng nề tới đời sống xã hội, sinh hoạt của cộng đồng và sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy đã rất nỗ lực, cố gắng nhưng nhiều cơ sở y tế của các tỉnh/thành phố đang bị quá tải, thiếu hụt trang thiết bị vật tư, phương tiện phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là máy thở để cấp cứu kịp thời cho các bệnh nhân Covid-19 nặng.

Ngày 29/07/2021, Thanh Vương Phát cùng đồng đồng hành với quỹ "Tiếp nối nhịp thở - Chia sẻ yêu thương" đã ủng hộ trang thiết bị y tế như máy thở, đồ bộ bảo hộ y tế, khẩu trang.... cho trung tâm y tế Bến Cát - Bình Dương. Số trang thiết bị này hy vọng góp một phần nhỏ trong công cuộc đẩy lùi Covid-19.

BLĐ công ty trao tặng máy thở và thiết bị cho trung tâm y tế Bến Cát - Bình Dương

Thanh Vương Phát hiểu được rằng trong giai đoạn này khó khăn hơn bao giờ hết khi các thiết bị cũng như nguồn lực đang bị thiếu hụt trầm trọng. Trong khi số lượng ca nhiễm tăng cao đồng nghĩa các trang thiết bị phải đáp ứng kịp thời giúp cho bệnh nhân nhanh chóng tiếp cận. Sự sống của con người rất mong manh, không nhanh chóng hành động thì những điều hối tiếc sẽ xảy ra.

Bên cạnh đó vào ngày 08/08/2021 Thanh Vương Phát cũng đã trao bình oxy và các trang thiết bị y tế cho trung tâm y tế Dĩ An - Bình Dương( Nơi chịu ảnh hưởng nặng của Covid -19).

Thanh Vương Phát trao thiết bị cho trung tâm y tế Dĩ An

Trao tặng bình oxy cho trung tâm y tế Dĩ An - Bình Dương

Mỗi lần hành động, góp sức là lúc Thanh Vương Phát tìm ra được niềm vui cho bản thân vì đã làm được những điều nhỏ bé nhưng góp sức cho xã hội và cho cộng đồng. "Cho đi là còn mãi" chính câu nói đó đã tiếp sức mạnh cho Thanh Vương Phát làm nhiều hoạt động ý nghĩa giúp ích cho người, cho đời.

Xin gửi lời chúc sức khỏe đến lực lượng tuyến đầu chống dịch, người dân không may nhiễm Covid-19. Đại dịch đáng sợ thật nhưng chúng ta hãy cùng nhau truyền lửa, lạc quan và cố gắng hết mình để đẩy lùi dịch bệnh vì một ngày mai tươi sáng hơn.

THANH VƯƠNG PHÁT

Sát cánh cùng bạn - Vượt mọi giới hạn

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng