Miễn trừ trách nhiệm

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo duy trì hệ thống kỹ thuật của thanhvuongphat.com trong tình trạng chạy ổn định, an toàn và tuân thủ quy định pháp luật liên quan đến hoạt động của website thương mại điện tử. Tuy nhiên, thanhvuongphat.com không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại, tổn thất của Khách Hàng phát sinh trong quá trình giao dịch trên thanhvuongphat.com, trừ phi những thiệt hại, tổn thất này là do lỗi cố ý của chúng tôi.
Đồng thời, chúng tôi cũng luôn nỗ lực thực hiện để đảm bảo rằng các thông tin, hình ảnh và tài liệu về Sản Phẩm trên thanhvuongphat.com là chính xác tại thời điểm công bố. Tuy nhiên, Vinfastauto.com có quyền thay đổi thông tin Sản Phẩm mà không cần báo trước. Thông tin chính thức được cung cấp và quy định tại hợp đồng mua bán.
thanhvuongphat.com có thể cung cấp các liên kết hoặc tham chiếu tới các trang khác trên Internet được vận hành bởi bên thứ ba, chỉ nhằm giúp tạo sự thuận tiện cho Khách Hàng. thanhvuongphat.com không chịu trách nhiệm với nội dung của các trang khác và vì vậy không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ thiệt hại hay thương tổn nào phát sinh từ hoặc liên quan tới những nội dung của trang được liên kết bởi bất cứ hình thức nào.
Trường hợp phát sinh thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với thanhvuongphat.com để được giải đáp.

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng