Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

THANH VƯƠNG PHÁT ĐỒNG HÀNH CÙNG LỰC LƯỢNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH Ở BÌNH DƯƠNG

Kim Anh | 13/09/2021

Trong cuộc chiến phòng chống COVID-19, lực lượng tuyến đầu là những anh hùng thầm lặng, hy sinh ngày đêm để gồng mình chống dịch. Biết khó khăn là thế, vất vả như vậy nhưng với tinh thần và niềm tim ở nhân dân vào một ngày không xa đẩy lùi được dịch bệnh, các tuyến đầu không ngại thời gian công sức của mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao phó.

Hiểu và đồng cảm được sự khó khăn trong cuộc chiến chống đại dịch trên địa bàn tỉnh gặp nhiều khó khăn cũng như sự hy sinh của những y bác sĩ, chiến sĩ, công an, dân quân,.... đã tận tâm phát huy đúng vai trò trách nhiệm trên tinh thần " Chống dịch như chống giặc".

Trưa ngày 13/07/2021, BLĐ Thanh Vương Phát cùng kết hợp với Phường Hòa Lợi trao tặng những phần quà thiết yếu cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. Các  phần quà bao gồm 1 tấn gạo, 500 kg rau tươi, 150 thùng mì tôm, 200 hộp khẩu trang, 100 chai nước sát khuẩn, 50 thùng nước suối.

Những phần quà nhỏ nhưng hy vọng sẽ tiếp thêm tinh thần sức mạnh cho lực lượng tuyến đầu cố gắng và vững tin chống dịch hiệu quả. Thanh Vương Phát tin rằng cho dù có đóng góp nhỏ bé nhưng sẽ lan tỏa được sự yêu thương, thể hiện được tinh thần trách nhiệm "Tương thân tương ái" trong lúc khó khăn.

Trong lúc hoạn nạn tình người càng thêm ấm áp với những nghĩa cử cao đẹp. Tinh thần "Nhường cơm xẻ áo" như tiếp thêm nguồn sức mạnh, năng lượng quý giá để Thanh Vương Phát chung sức chiến dấu cùng với lực lượng tuyến đầu chống dịch. Dẫu cho con đường phía trước còn nhiều khó khăn nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng chia sẻ của tất cả mọi người chắc chắn Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch.

THANH VƯƠNG PHÁT

Sát cánh cùng bạn - Vượt mọi giới hạn

 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng