Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

THANH VƯƠNG PHÁT MANG LẠI GIÁ TRỊ SỐNG CHO NHÂN VIÊN

HONDA THANH VƯƠNG PHÁT | 29/09/2021

---🌹REASONS TO LIVE – LẼ SỐNG🌹---

Có những quy luật đã là lẽ tự nhiên thì sẽ không bao giờ thay đổi được nhưng đối với một doanh nghiệp thì khác mọi thứ có thể thay đổi như tự tạo ra sứ mệnh, quy luật hoạt động và giá trị của doanh nghiệp. Ở đây thay đổi có nghĩa là để tốt hơn, để phát triển và hoàn thành sứ mệnh cao cả. Một ví dụ điển hình hơn cả đó là giá trị sống mà doanh nghiệp mang lại cho nhân viên, cho cộng đồng và toàn xã hội.

Chúng ta cùng tìm hiểu một ví dụ nhỏ:

"Một chiếc thuyền sẽ an toàn nếu được ở trên bờ

Một chiếc máy bay sẽ an toàn nếu được ở trên mặt đất"

Vậy tại sao chúng lại không thể làm được như thế, không chịu đứng yên để có thể được an toàn. Vâng vì đó chính là sứ mệnh mà nó phải làm, chẳng ai mua chiếc thuyền về mà lại để trên bờ cả và cũng không ai mua máy bay lại để bất động trên mặt đất. Chúng sinh ra đã được mang trong mình một sứ mệnh từ trước, việc của chúng là phải tuân theo quy luật của tự nhiên. Cũng như con thuyền phải vươn ra biển khơi, máy bay phải lượn trên bầu trời mang theo ước mơ, khát vọng chinh phục ở một tầm cao mới.

Con người chúng ta cũng vậy, sinh ra là để chinh phục những thử thách, những khó khăn và làm những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Đứng trước những thử thách vì đại dịch covid-19 đã làm cho cuộc sống của tất cả mọi người đảo ngược đi rất là nhiều. Đại dịch khiến cho hàng quán đóng cửa, doanh nghiệp ngừng kinh doanh, thu nhập ở mức 0,... và còn rất nhiều vấn đề khác gây khó khăn, trở ngại rất nhiều.

Nếu chúng ta xem đó là những thử thách, những khó khăn mà cuộc sống tạo ra để giúp chúng ta mạnh mẽ hơn, ý chí kiên định hơn và trưởng thành hơn trong cuộc sống này thì chúng ta hãy trong tư thế ngẩng cao đầu mạnh mẽ đón nhận chúng một cách mạnh mẽ nhất. Sau những ngày nắng sẽ có ngày mưa, đằng sau sự thất bại là sự thành công và sau con mưa sẽ có cầu vồng. Chúng ta hãy sống tích cực nhất vì đó chính là lối sống kiến tạo cho bản thân và xã hội.. 

Tôi đã thấy ......Đó không phải hoa vàng trên cỏ xanh mà đó chính là lẽ sống đến từ BLĐ Thanh Vương Phát.  Điều tuyệt vời ở đây là được sự đồng hành và hỗ trợ từ BLĐ Công ty với góc nhìn lạc quan, định hướng rõ ràng, luôn với tinh thần “Can Do” (Có thể) cho dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào.

Đó cũng chính là REASONS TO LIVE IN THANH VƯƠNG PHÁT – LẼ SỐNG TẠI THANH VƯƠNG PHÁT. Lẽ sống ở đây không phải là thứ gì đó triết lí, cao sang mà đơn giản đó là sự sẻ chia, quan tâm và giúp đỡ mọi người trong những lúc khó khăn. Chính những điều đó đã kết thành sức mạnh mang con thuyền Thanh Vương Phát vươn ra biển lớn, đón ánh bình minh đầu tiên cho một ngày mới rực rỡ.

THANH VƯƠNG PHÁT

Sát cánh cùng bạn - Vượt mọi giới hạn

 

230 Thảo luận:
binh-luan

Litoagona

10/10/2022

Pongpitcha, P lasix side effects on kidneys

binh-luan

1

19/07/2022

555

binh-luan

1

19/07/2022

555

binh-luan

1

19/07/2022

555

binh-luan

1

19/07/2022

555

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng