Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ THANH VƯƠNG PHÁT

Kim Anh | 13/09/2021

Honda Thanh Vương Phát là cửa hàng ủy nhiệm xe máy chính thức của Honda Việt Nam, một trong các doanh nghiệp kinh doanh xe máy trả góp số 01 tại Bình Dương với hơn 11 năm thực chiến trên thị trường xe máy trả góp. Thanh Vương Phát còn là hệ thống có chuỗi cửa hàng bán lẽ xe máy chính hãng từ Honda, Yamaha, Suzuki, SYM. Vậy để hiểu hơn về hệ thống Thanh Vương Phát hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

ĐIỂM KHÁC BIỆT LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA THANH VƯƠNG PHÁT

  • Tuyên dương cửa hàng và các nhân viên có thành tích xuất sắc trong mỗi tháng.

Ở Thanh Vương Phát mỗi đóng góp của bạn dù nhỏ hay là lớn sẽ đều được ghi nhận. Bạn làm được việc chắc chắn bạn sẽ được tuyên dương khen thưởng cho công sức mà bạn cống hiến. BLĐ sẽ trao thưởng định kì hàng tháng cho những ai có kết quả tốt nhất theo từng hạng mục công việc.

  • Tổ chức các buổi đào tạo nhằm nâng cao kiến thức và kĩ năng cho đội ngũ nhân viên

Theo định kì tại Thanh Vương Phát sẽ tổ chức các buổi họp đào tạo về các kĩ năng như bán hàng, giao tiếp, trả góp,.... để hệ thống hóa kiến thức, nâng cao tay nghề và nghiệp vụ cho nhân viên.

  • Nâng cao kiến thức cho các cấp quản lí cửa hàng

Với sứ mệnh đào tạo nguồn quản lí nhân lực chất lượng cao, Thanh Vương Phát luôn nỗ lực trong việc phát triển đội ngũ nhân sự thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn, dài dài cho các cấp quản lí. Cố gắng củng cố và xây dựng nguồn nhân lực chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và tận tâm cống hiến.

  • Tổ chức sinh nhật thường niên theo tháng nhằm gắn kết đội ngũ, xây dựng được văn hóa doanh nghiệp bền chặt.

Tại Thanh Vương Phát không có gì ngoài sự gắn chặt, đoàn kết bởi vì chính điều đó sẽ xây dựng được cốt văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp cho công ty. Những buổi tiệc sinh nhật định kì hàng tháng sẽ làm cho đội ngũ nhân viên cảm thấy được quan tâm, sẻ chia và quan trọng hơn hết gắn bó mọi người gần nhau hơn.

Bạn có muốn trở thành một thành viên đúng nghĩa của Thanh Vương Phát không? Hãy gia nhập ngay khi chúng tôi cần nhé!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng