Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

CHƯƠNG TRÌNH " TẬU XE NGẦU - SĂN SALE KHỦNG"

HONDA THANH VƯƠNG PHÁT | 30/09/2021

    Thay như 1 lời cảm ơn sâu sắc tri ân đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và sát cánh cùng Thanh Vương Phát trong suốt thời gian qua, Thanh Vương Phát triển khai chương trình ‘ BIG SALE ‘ lớn nhất trong năm  “ SALE KHỦNG ĐÓN HÈ – RINH XE QUÁ ĐÔ, từ ngày 1/6 đến hết 31/8. Nhưng đứng trước tình hình dịch bệnh phức tạp cũng như thời gian giãn cách xã hội kéo dài, thấu hiểu được sự khó khăn sau khi hết giãn cách và tạo điều kiện để nhiều khách hàng có thể tham gia chương trình. Vì vậy Thanh Vương Phát xin được gia hạn thời gian áp dụng chương trình. Từ ngày 1/6 đến hết 31/10 và đổi tên chương trình thành ‘ TẬU XE NGẦU - SĂN SALE KHỦNG”, Nhằm chia sẻ sát cánh cùng quý khách hàng sau khi hết giãn cách, cũng như tạo thêm sự mới mẻ và mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn đến cho khách hàng. Chương trình được áp dụng dành cho tất cả quý khách hàng mua xe máy hoặc tham gia dịch vụ sữa chữa xe máy với hóa đơn trên 500.000 ngàn đồng tại hệ thống Thanh Vương Phát sẽ được  tặng ngay 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng, quý khách hàng sẽ có cơ hội là chủ nhân của các giải thưởng như:

  1. Giải đặc biệt           : 1 xe winner x phiên bản thể thao trị giá trên 40 triệu đồng
  2. Giải nhất                 :  4 xe Honda Blade tiêu chuẩn trị giá trên 20 triệu đồng
  3. Giải nhì                   : 4 tivi 40 inch
  4. Giải ba                    : 4 tủ lạnh aqua 120 lít
  5. Giải tư                     : 8 lò vi sóng
  6. Giải khuyến khích  : 40 áo thun, 40 áo khoác, 40 nón bảo hiểm, 40 balo

Với tổng giá trị của các giải thưởng lên đến 350 triệu đồng còn chần chờ gì nữa quý khách hàng nào đang có nhu cầu mua xe trong thời điểm này hãy nhanh chân đến ngay Thanh Vương Phát để mua xe và có cơ hội là chủ nhân của 1 trong nhưng phần quà cực kì hấp dẫn và có giá trị từ chương trình.

Chúng tôi sẽ tổ chức đêm GALA “ Bốc thăm xác định giải thưởng”  vào đầu tháng 11/2021 và sẽ thông báo đến quý khách hàng thời gian chính xác trước khi diễn ra chương trình 7 ngày…

THANH VƯƠNG PHÁT - TẬU XE NGẦU – SĂN SALE KHỦNG

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng