Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

HONDA VARIO 125/150 NHẬP KHẨU INDONESIA CHỈ CÓ TẠI THANH VƯƠNG PHÁT

HONDA THANH VƯƠNG PHÁT | 07/09/2021

Vario 125 và Vario 150 đều là dòng xe tay ga mới của hãng Honda được sản xuất tại thị trường Indonesia, đều trang bị động cơ eSP, cùng với nhiều công nghệ mới hiện nay. Do được sản xuất tại nước Indonesia với chất lượng được đảm bảo nên được người dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn mua sử dụng thông qua các đại lý chuyên bán xe máy nhập khẩu về thị trường Việt Nam.

Thiết kế của Honda Vario

Honda Vario 125/150 nhập khẩu Indonesia chỉ có tại THANH VƯƠNG PHÁT

Hệ thống đèn trước và sau xe là dạng đèn LED giúp xe tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo cường độ ánh sáng cho người điều khiển phương tiện.

Mẫu Honda Vario năm nay cũng có phuộc trước là dạng ống lồng, phuộc sau là dạng lò xo đơn để giúp xe giảm xóc.

Honda Vario 125/150 nhập khẩu Indonesia chỉ có tại THANH VƯƠNG PHÁT

Bánh trước được trang bị phanh dĩa thủy lực (còn được gọi là phanh dầu). Đây là loại phanh có chất lượng tốt hơn phanh tang trống thế hệ trước.

Honda Vario 125/150 nhập khẩu Indonesia chỉ có tại THANH VƯƠNG PHÁT

Bánh sau vẫn sử dụng phanh tang trống như các phiên bản cũ. Phanh này hoạt động dựa vào áp suất thủy lực tác động lên pít-tông và truyền đến má phanh, đến tang trống để giúp xe thắng lại. Đây là kiểu phanh cơ bản của các dòng xe máy, xe hơi.

Honda Vario 125/150 nhập khẩu Indonesia chỉ có tại THANH VƯƠNG PHÁT

Bánh xe (150cc) kích thước 14 inch cùng mâm 5 chấu kép được đặt xéo nhau.

Kiểu dáng của đồng hồ liền khối và được đặt lõm xuống so với mặt bằng chung của phần đầu xe. Nó thể hiện các thông số cơ bản và thời điểm thay nhớt cùng thông số bình ắc-quy.

Đèn xi-nhan được bố trí rời và tách biệt ra hai hướng trái phải giống như những mẫu xe phân khối lớn. Nó góp phần tăng thêm tính thể thao cho xe.

Pô xe cũng co thiết kế vỏ ngoài mang những đường cắt tạo khối khá sắc nét trông ”hầm hố” và mạnh mẽ.

Những hệ thống nổi bật trên mẫu xe máy Honda nhập khẩu còn có thể kể đến Idling Stop cho phép xe tắt máy khi dừng trên 3 giây. Thứ 2, động cơ phun xăng điện tử tên PMG-Fi giúp tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, động cơ Smart Power cũng góp phần tiết kiệm nhiên liệu mà vẫn phát huy được hết hiệu suất sử dụng.

Với trang bị khóa thông minh (Smart key) giúp bạn chống lại những kẻ có ý đồ xấu muốn khởi động xe. Bởi vì khi có hệ thống FOB thì kẻ xấu không thể mở khóa được. Hơn nữa, trong bãi giữ xe đông đúc, bạn vẫn có thể nhận diện được xe máy của mình thông qua tín hiệu đèn cùng tiếng còi báo hiệu.

Hãy cùng HONDABINHDUONG.COM so sánh về sự khác biệt trên động cơ của Honda Vario 125 và Honda Vario 150 dành cho những ai muốn mua xe Vario nhập khẩu Indonesia mà còn phân vân không biết lựa chọn giữa Vario 125 và 150 qua bảng dưới đây So sánh Vario 125 và Vario 150.

 

 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng